Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 8/4/2021: Tuổi Thân đại cát đại lợi, tuổi Ngọ sự nghiệp vững chắc

Loading...

Tử vi hôm nay 8/4/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Dưới đây là tử vi vui ngày 8/4/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!


Tử vi hôm nay của 12 con giáp 8/4/2021 – Tuổi Thân đại cát đại lợi.

Tuổi Tý

Loading...

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý sẽ không từ một thủ đoạn nào để hãm hại những người đã từng giúp đỡ. Những suy nghĩ hơn thua, nhỏ nhen luôn khiến cho tuổi Tý phải nhọc lòng.

Về tình cảm: Hôm nay dù đi làm về hơi mệt mỏi nhưng tuổi Tý vẫn giúp đỡ nửa kia về công việc nhà cửa, bếp núc.

Về sức khỏe: Kim sinh Thủy, bạn cẩn thận bị bệnh ngạt mũi trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 14h

Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Tử vi hôm nay dự báo tài lộc của tuổi Sửu luôn sung túc. Bạn làm gì cũng được quý nhân giúp đỡ, dù là đi đâu đi chăng nữa thì việc làm đều trôi chảy.

Về tình cảm: Tình cảm hôm nay không may mắn với tuổi Sửu cho lắm khi bạn muốn làm gì thì đều bị người ấy cản. Bên cạnh đó họ sẽ cản trở cả những mối quan hệ xã giao của bạn nữa đó.

Về sức khỏe: Bạn cần chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình hơn, đừng bỏ bê như lúc này nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Sự nghiệp của tuổi Dần được đánh dấu bằng nhiều sự kiện đáng ghi nhớ. Đặc biệt trong ngày hôm nay tuổi Dần rất bận bịu khi mới nhậm chức mới. Tình hình tài chính tương đối ổn định với con giáp này.

Về tình cảm: Tuổi Dần thiếu chủ động trong chuyện tình cảm. Bởi vậy, bạn dễ bị người khác cướp đi mối nhân duyên ấp ủ bấy lâu nay.

Về sức khỏe: Tử vi nhắc nhở bạn nên cẩn thận với chứng bệnh đau nhức xương khớp bất chợt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Với cá tính yêu thích sự độc lập của mình mà tuổi Mão không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Bạn có thể vui vẻ nhận lấy thành quả do chính bạn tạo ra chứ không phải do ai đó ban phát cả.

Về tình cảm: Tuổi Mão mong cầu tìm được một người yêu thương mình thật lòng. Nhưng khi bạn đi đến nửa đường rồi lại muốn dừng lại vì quá mệt mỏi.

Về sức khỏe: Bạn không nên làm việc trong điều kiện ánh sáng kém sẽ ảnh hưởng nhiều đến thị lực.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Thìn là một lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng. Bởi vậy, bạn rất dễ làm việc với những nhân viên cấp dưới của mình. Tình hình tài lộc cũng tốt lên nhờ có cát tinh che chở cho bạn.

Về tình cảm: Tuổi Thìn không tạo được hứng thú trong chuyện tình yêu cùng với người ấy. Điều này khiến cho cả hai lâm vào chiến tranh lạnh.

Về sức khỏe: Hôm nay, bạn hãy nghỉ ngơi sớm hơn một chút để có thể đảm bảo sức khỏe nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h –21h

Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Tỵ khó có thể có được tài chính như mong muốn, khi bạn đã sai ngay từ bước lên kế hoạch thực hiện.

Về tình cảm: Bản mệnh đào hoa, nhất là đối với phái mạnh. Tuổi Tỵ rất biết cách thả thính để cho đối phương khó lòng nào mà từ chối được bạn.

Về sức khỏe: Bạn nên tập thể dục hay đi lại nhiều để thư giãn gân cốt.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Chính Quan hôm nay quay lại giúp cho người tuổi Ngọ có một sự nghiệp vững chắc hơn. Bạn làm gì cũng được người khác ủng hộ và điều gì cũng khiến cho họ cảm thấy hài lòng.

Về tình cảm: Mối tình của bạn với người kia không được gia đình chấp thuận nên cả hai khá mệt mỏi khi nhắc đến chuyện ở bên nhau lâu dài,

Về sức khỏe: Bạn luôn quan tâm đến sức khỏe của mình nên mọi thứ đều tốt.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Mùi tự thân lập nghiệp, không có sự giúp đỡ của người khác. Đôi khi bạn cảm thấy làm như vậy là đủ, là đúng nhưng có thể không được lòng của nhiều người. Tuy vậy, điều đấy cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến bạn.

Về tình cảm: Những gì tuổi Mùi hi sinh cho người kia chưa đủ để họ ghi nhận. Bạn hãy cố gắng làm họ tin tưởng thêm nhé.

Về sức khỏe: Thổ Kim tương sinh, mệnh chủ nên chú ý chứng trướng bụng, khó tiêu trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Thân vì lý do tình cảm cá nhân nên bạn trượt dài trên những thất bại trong công việc. Dù biết, nỗi đau buồn sẽ theo bạn mãi nhưng nếu vượt qua được thì tất cả sẽ như một chuyện nhỏ thôi.

Về tình cảm: Dẫu sao mọi chuyện đều qua rồi đừng để ý làm gì, bạn còn để ý là còn thương người ta.

Về sức khỏe: Bạn nên ăn thêm sữa chua hoặc uống men tiêu hóa chống đầy bụng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay là một ngày vô cùng đẹp với người tuổi Dậu. Thiên thời địa lợi đều ủng hộ bạn nên hãy thực hiện ngay những gì mình muốn làm đi nhé.

Về tình yêu: Bạn có người thân, bạn bè chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống nên ít khi tuổi Dậu có biểu hiện chán nản hay mặc kệ mọi thứ.

Về sức khỏe: Sức khỏe đáng cảnh báo bạn nên chú ý đừng hoạt động về đêm nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay Tỷ Kiên báo hiệu tuổi Tuất nên cẩn thận mọi lời mời từ những đối tác của mình. Họ đang muốn bạn về đầu quân cho bạn để chuộc lợi nhưng lại có ý nghĩ xấu xa.

Về tình cảm: Gia đình của tuổi Tuất có dấu hiệu rạn nứt khi bạn và những người anh/chị của mình có tranh cãi về tài sản thừa kế.

Về sức khỏe: Bạn đang gặp phải các vấn đề về tim mạch hoặc phổi.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Hợi vốn dĩ là một người đứng đắn, biết tận dụng thời cơ để phát triển bản thân. Tuy nhiên, bạn lại khôn lanh đến mức khiến cho người muốn nâng đỡ bạn khó giúp lại bạn.

Về tình cảm: Tuổi Hợi hôm nay không được vui vẻ cho lắm nên thái độ với người kia cũng khác hẳn so với hàng ngày.

Về sức khỏe: Bạn nên tham gia vào các lớp tập yoga hay thể dục nhịp điệu, những môn thể thao nhẹ nhàng.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Thiên An
(tổng hợp)

Nguồn:https://baoquocte.vn/tu-vi-hom-nay-xem-tu-vi-12-con-giap-842021-tuoi-than-dai-cat-dai-loi-tuoi-ngo-su-nghiep-vung-chac-141506.html

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới