Tử vi hôm nay – Xem tử vi 12 con giáp 6/4/2021: Tuổi Tý công việc vất vả, tuổi Dần không màng đến tình yêu

Loading...

Tử vi hôm nay 6/4/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Dưới đây là tử vi vui ngày 6/4/2021 dương lịch của 12 con giáp, chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới.

Lưu ý: Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!


Tử vi hôm nay của 12 con giáp 6/4/2021 – Tuổi Dần không màng đến tình yêu.

Tuổi Tý

Loading...

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Tý hôm nay công việc gặp nhiều sự khó khăn. Bạn không tin tưởng các đồng nghiệp của mình. Khi bạn gặp khó khăn nhưng không dám nhờ họ giúp. Tình hình tài chính tương đối ổn định, bạn không cần phải lo lắng thêm.

Về tình cảm: Hôm nay tuổi Tý ngập tràn yêu thương với người đó. Tuy vậy, bạn lại không phát hiện ra được những lỗ hổng trong tình yêu của hai người.

Về sức khỏe: Bạn không cần phải lo lắng điều gì trong sức khỏe, thời điểm này mọi thứ đều đang tốt.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Tuổi Sửu

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tử vi dự báo điều không hay đối với tuổi Sửu. Trong đó công việc bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí thất thường của bạn. Bạn dễ nổi nóng với mọi người về những điều không đâu.

Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Sửu bị ảnh hưởng bởi ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Bạn không tìm được người yêu thương mình thật lòng bởi vậy bạn đang quẩn quanh suy nghĩ những điều không đau.

Về sức khỏe: Bạn không nên thức khuya muộn quá nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tuổi Dần

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Dần đã có những bài học để đời sau sự hợp tác cùng với đối tác. Bài học này dạy bạn không được tin tưởng ai quá mức. Nếu không hậu quả chỉ mình bạn gánh chịu thôi đó.

Về tình cảm: Tuổi Dần không màng đến tình yêu đôi lứa trong ngày vì bạn nghĩ rằng đây không phải là thời điểm phù hợp để nhắc đến chuyện này.

Về sức khỏe: Tử vi hôm nay nhắc nhở bạn đừng để mình bị ngấm nước nếu không sẽ bị cảm lạnh đó.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Tuổi Mão

Về sự nghiệp, tài lộc: Vận trình công việc hôm nay của tuổi Mão diễn ra khá suôn sẻ khi bạn biết nắm bắt cơ hội được để thay đổi bản thân trong thời gian ngắn.

Về tình cảm: Tuổi Mão không nên kiểm soát người khác một cách quá mức vì ai cũng có giới hạn. Việc bạn cứ kè kè bên cạnh khiên họ khó chịu là đương nhiên.

Về sức khỏe: Bạn quá mệt mỏi trong ngày vì rất nhiều chuyện xảy đến.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Tuổi Thìn

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Thìn thể hiện lòng trung thành với cấp trên bằng việc bạn luôn làm đúng những gì được cấp trên giao phó. Tình hình tài lộc tương đối tốt vì bạn biết tận dụng cơ hội để phát triển kinh doanh.

Về tình cảm: Tuổi Thìn cùng những người thân trong gia đình luôn muốn tạo dựng cơ hội để có thể gần nhau hơn.

Về sức khỏe: Bạn hãy nghỉ ngơi sớm hơn một chút để có thể đảm bảo sức khỏe nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h –19h

Tuổi Tỵ

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Tỵ hôm nay có một khoản tiền lớn được thừa kế hay một khối tài sản nào đó khá lớn.

Về tình cảm: Tuổi Tỵ luôn muốn bên cạnh người mình yêu thương trong lúc cả hai có thời gian rảnh rỗi bên nhau.

Về sức khỏe: Bạn luôn muốn tốt cho sức khỏe nhưng lại làm những điều trái với việc đó.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Tuổi Ngọ

Về sự nghiệp, tài lộc: Thương Quan hôm nay mang đến cho người tuổi Ngọ nhiều vấn đề không may mắn trong công việc. Bạn có thể lo cũng được, mong mơ cũng được nhưng tuyệt đối không được đầu tư linh tinh.

Về tình cảm: Hôm nay tử vi dự báo bạn được Tam Hợp trợ giúp nên tình yêu của hai người đã đến thời điểm chín muồi. Cả hai có quyết định về chung một nhà trong thời gian tới.

Về sức khỏe: Bạn bị đau dạ dày nên trong thời điểm này nên hạn chế không ăn đồ ăn cay, nóng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tài lộc: Công danh sự nghiệp hôm nay của tuổi Mùi khá hanh thông nhờ có Thiên Tài trợ giúp.

Về tình cảm: Hôm nay nam mệnh vướng bận đào hoa bởi vậy bạn sẽ làm cho nhiều cô gái phải thầm thương trộm nhớ mình lắm đấy.

Về sức khỏe: Bạn nên chú ý đến tiếng nói của sức khỏe trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Tuổi Thân

Về sự nghiệp, tài lộc: Vận trình của tuổi Thân hôm nay có cát tinh che chở. Bạn làm gì cũng thuận lợi nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc nhà đất.

Về tình cảm: Hôm nay là ngày ngũ hành tương sinh, tuổi Thân không cần phải làm gì quá đáng để gây chú ý cho người khác. Sức hút của những người tuổi Thân không hề nhỏ rồi.

Về sức khỏe: Trong ngày bạn xuất hiện những cơn đau đầu và nhức mỏi chân tay vì thay đổi thời tiết.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc: Hôm nay tuổi Dậu bị kẻ tiểu nhân ám hại. Bạn không thực hiện được những dự định sắp tới của mình mặt khác bạn còn bị hạ bệ nếu làm lên lãnh đạo.

Về tình yêu: Tuổi Dậu bị người khác xen vào chuyện tình cảm, bởi vậy dù có muốn chuyện tình cảm đẹp đến đâu thì cũng không được như ý đâu.

Về sức khỏe: Ngày hôm nay bạn bị những cơn đau nhức vì thay đổi thời tiết làm cho vô cùng khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Những người trung niên hôm nay làm ăn không được thuận lợi. Đặc biệt là những ai đang kinh doanh đồ gỗ hoặc có liên quan đến gỗ vì Mộc Tinh bị tổn thương sâu sắc.

Về tình cảm: Tuổi Tuất muốn yêu thương ai thì cũng phải yêu thương bản thân mình trước nhé. Việc bạn dằn vặt bản thân mình như bây giờ chẳng tốt đẹp gì với bạn đâu.

Về sức khỏe: Bạn có chế độ ăn uống hợp lý và cần duy trì là được.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 19h

Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Tuổi Hợi lao đầu vào những dự định không có tương lai. Bạn đang lo lắng tại sao người khác làm được mà bạn lại không làm được như họ.

Về tình cảm: Tuổi Hợi hôm nay mang những thắc mắc của bản thân đi chất vấn người thương của mình. Bạn không nên tra hỏi như hỏi cung vậy, họ sẽ mặc định bạn đang nghi ngờ họ đó.

Về sức khỏe: Bạn cả ngày lo toan đôn đáo nên không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Thiên An
(tổng hợp)
Nguồn:https://baoquocte.vn/tu-vi-hom-nay-xem-tu-vi-12-con-giap-642021-tuoi-ty-cong-viec-vat-va-tuoi-dan-khong-mang-den-tinh-yeu-141288.html

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới