Solskjaer có sẵn 4 “miếng đánh” dành cho Arteta

Loading...

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang rất tự tin với lực lượng mà mình có trong tay trước lần đụng độ Arsenal.

Sau chiến thắng hủy diệt trước RB Leipzig ở Champions League, Man Utd đã có hành trang tốt nhất cho lần đón tiếp Pháo thủ tại Emirates đêm nay.

Solskjaer tự tin trước trận đấu với Arsenal.

“Mùa giải này, chúng tôi đã có những bổ sung chất lượng trong đội hình với Edinson Cavani, Donny và Alex Telles,” Solskjaer nói.

Loading...

“Paul Pogba và Marcus Rashford hiện đã trở lại bình thường nên chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn và chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn về mặt chiến thuật.

Chúng tôi có thể chơi với sơ đồ kim cương, 4-3-3, 3-4-3 hoặc 3-5-2 nếu muốn, tôi nghĩ chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết.”

Giới chuyên môn cho rằng Pogba và Bruno Fernandes không thể hoạt động hiệu quả trong cùng một đội hình, nhưng Solskjaer khẳng định điều đó không có vấn đề gì.

Vị HLV trẻ người Na Uy lên tiếng: “Những cầu thủ giỏi luôn có thể chơi cùng nhau nếu có sự cân bằng trong đội.

Bạn không thể chơi với 10 tiền đạo xuất sắc nhất trong cùng một đội. Tất nhiên bạn cần sự cân bằng và đó là những gì chúng tôi đang nỗ lực tìm kiếm.”

Solskjaer cũng tỏ rõ sự hài lòng với kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 của Man Utd, dù họ đã bỏ lỡ Jadon Sancho: “Tôi nghĩ chúng tôi đã mua sắm tốt, tôi rất hạnh phúc với những bản hợp đồng mà chúng tôi đã thực hiện, tôi nghĩ rằng tất cả họ đều đã tạo ra tác động.”

Theo – bongda.com.vn

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới