Đến đi W.C cũng không yên khi có cả bầy mèo canh cửa như này đây!

Loading...

Quả thực khó lòng mà qua được mắt cả “phi đội m.è.o” này đâu nhé.

Ảnh minh họa

Có lẽ chỉ các bà mẹ bỉm sữa mới có cảm giác đi đâu cũng vướng ch.â.n, làm gì cũng bị con quấn lấy. Tình cảnh này ai trải qua rồi mới thấu. Thế nhưng có những người chẳng nuôi con nhỏ, cũng chẳng vướng bận ai mà đi đâu, lúc nào cũng có hàng tá cái đ.u.ô.i nheo nhóc phía sau. Điển hình như cô gái trong bài đăng mới đây.

Theo như chia sẻ, cô gái này có nuôi một con m.è.o. Từ trước đến nay hễ chủ ở đâu là m.è.o ở đó, kể cả khi đi W.C. Thế rồi m.è.o mẹ si.n.h một đàn con, khổ thay đàn con này lại duy trì y hệt tính cách của mẹ nó, thường xuyên bám chủ mọi lúc, mọi nơi. Những tưởng khi có con, m.è.o mẹ sẽ bận rộn mà bớt quan tâm đến cô chủ, nhưng không, thay vì trươc đây một mình rình trước cửa W.C thì nay, mè..o mẹ rủ cả đàn con cùng đứng đợi.

Loading...

Hễ khi cô chủ đi W.C, cả đàn mèo đều đi theo, thậm chí nằm dài trước cửa chờ đợi. Cảm giác của cô gái chưa chồng, chưa con lúc này giống như… một bà mẹ bỉm sữa thực thụ.

Sau khi những hình ảnh về đàn m.è.o canh cả W.C này được đăng tải, rất nhiều bình luận hài hước cũng được gửi về. Nhiều người cho hay họ cũng trong tình cảnh tương tự khi thú cưng chẳng chịu rời phút nào. “Cả đàn canh chừng cho chủ thế này có đi W.C tối cũng chẳng sợ tí nào”, “Nguyên một dàn v.ệ s.ĩ đáng yêu”, “Bận thế này thì cũng xứng đáng”, “Cưng nhất là mấy chú m.è.o con cũng ton ton theo mẹ”, “Cái tính bám dai chắc d.i tru.yề.n từ mẹ sang con rồi”…

Nguồn: tiklandnews

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới