Cô gái nhận nuôi bé mèo bị bỏ hoang rồi chăm sóc như con và đưa đi du lịch khắp Đà Lạt

Loading...

Không chỉ có người thương đồng hành trong chuyến đi của mình, cô gái này còn mang theo cả một bé mèo vô cùng đáng yêu đi vi vu.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên Thiên Vũ chia sẻ hình ảnh bé mèo 3 tháng tuổi của mình đã được đi du lịch Đà Lạt 2 lần khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô nàng còn không quên cà khịa các cô chú chưa được đi Đà Lạt lần nào.

Bé mèo vô cùng đáng yêu đã được du lịch Đà Lạt tới 2 lần khiến nhiều người ghen tị.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác của cư dân mạng. Hình ảnh bé mèo nhỏ nhắn, đáng yêu trên tay cô gái ở Quảng trường Đà Lạt khiến nhiều người mê mẩn.

Liên hệ với chủ nhân của bài đăng, được biết cô nàng là Nguyễn Thị H.Linh, 21 tuổi hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Bé mèo trong hình được Linh nhận nuôi từ ngày 17/12/2020. Mẹ của bé mèo này là một bạn mèo hoang mới sinh được 6 bé và Linh đã nhận nuôi 1 bé trong số đó.

Loading...

3 tháng tuổi đã được đi phượt siêu ngầu rồi nhé!

Chia sẻ về ý tưởng cho bé mèo của mình đi Đà Lạt, H.Linh cho hay:

‘Mình cảm thấy rất có duyên với bé mèo này nên từ khi nhận bé thì xem như con vậy á. Nó giống như gắn với khúc ruột vậy đi đâu mà thiếu bé là nhớ không chịu nổi. Với cả mình thương bé cũng ngoan, chịu đi chơi nữa nên đi đâu mình cũng đem bé theo.

Lần đầu là tháng 1 năm 2021 bé được đi Đà Lạt và Phan Thiết bằng xe máy du lịch lần thứ hai là sau dịp tết’.

Không chỉ chăm sóc bé mèo như con cô gái này còn đưa thú cưng của mình đi khắp Đà Lạt.

Theo H.Linh chia sẻ, lúc đầu khi nhận bé mèo này về nuôi cô cũng rất lo lắng vì sợ mình chăm sóc không tốt sẽ khiến mèo bị bệnh. Tuy nhiên, sau một thời gian làm quen thì cả hai cũng đã hòa nhập được với nhau.

‘Lúc bé mới đem về thì còn rất nhỏ, với mình thì cũng lần đầu chăm em nên cũng khá bỡ ngỡ. Mình có lên mạng xem cách chăm mèo mua sữa, đồ chơi,…

Khi đem bé mèo về 2 tuần đầu thì mình ngồi canh như em bé vậy đó. Tầm 12 -1h bé kêu là phải cho uống sữa,… nhiều lúc mình cũng sợ chăm không tốt bé bệnh mà được vía bé ngoan mạnh giỏi’.

Mới 3 tháng tuổi nhưng bé mèo lớn khá nhanh và rất dễ thương.

Đúng là sướng như mèo là có thật đây này. Nhìn hình ảnh này có ai ước được thế chỗ em mèo kia không nào?

Không chỉ được H.Linh cưng chiều mà bé mèo này cũng được gia đình cô rất yêu thích. Vì thế, gia đình cũng ủng hộ Linh nhận nuôi bé mèo này. Thế là từ đó, bé mèo may mắn luôn đồng hành cùng Linh trong các chuyến đi của mình.

Với sự chăm sóc của H.Linh, bé mèo ngày càng lớn trông thấy. Cô chủ cũng không ngần ngại sắm thêm rất nhiều phụ kiện để em được ‘sang chảnh’ hơn.

(Ảnh: NVCC)

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/song/co-gai-nhan-nuoi-be-meo-bo-hoang-roi-cham-soc-nhu-con-va-dua-di-du-lich-khap-da-lat.html

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới